Các dịch vụ nghiên cứu của chúng tôi

Tại Mibrand, chúng tôi luôn hướng tới việc sử dụng kết hợp các phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng để khai thác sâu, hiểu tường tận về khách hàng và thị trường. Trên hết, chúng tôi tập trung vào khả năng phân tích thông tin để đưa ra các quyết định có tác động trực tiếp tới con người.

 • Nghiên cứu tiềm năng
  và xu hướng thị trường

  Market Census

 • Nghiên cứu bối cảnh
  Định vị thương hiệu

  Positioning Context

 • Nghiên cứu tâm lý
  và hành vi khách hàng

  Customer Usage & Attitudes

 • Nghiên cứu hiệu quả kênh phân phối và bán lẻ

  Retail Audit

 • Nghiên cứu phát triển & thử nghiệm sản phẩm mới

  Concept Development & Product Test

 • Đánh giá Sức khỏe
  Thương hiệu

  Brand Health Check

 • Đánh giá chất lượng trải nghiệm khách hàng

  Customer Experience Measure

Chúng tôi sử dụng đa dạng các phương pháp nghiên cứu tùy theo mục tiêu khác nhau của dự án, tất cả để biến dữ liệu trở thành một câu chuyện có ý nghĩa và tác động sâu sắc tới thương hiệu.

Nghiên cứu định tính

Nghiên cứu tại bànDesk Research
Là phương pháp nghiên cứu tóm tắt, đối chiểu và tổng hợp dữ liệu thu thập được từ các nguồn nghiên cứu thứ cấp, thường được tiến hành tại giai đoạn đầu nhằm xác định được bức tranh toàn cảnh của dự án trước khi thực hiện các phương pháp nghiên cứu sâu hơn.
Phỏng vẫn nhómFocus Group
Là nghiên cứu một nhóm từ 6- 8 người tham gia vào các buổi thảo luận mở về một nội dung/ đề tài để xác định các phản ứng, tâm lý & hành vi của khách hàng. Phương pháp này là một phương pháp phổ biến để giúp khách hàng cởi mở thảo luận hơn dựa theo sự dẫn dắt từ Moderator dày dặn kinh nghiệm của Mibrand.
Phỏng vấn sâu 1-1In Dept Interview
Là những cuộc trò chuyện chuyên sâu với các đối tượng nghiên cứu để tập trung vào các chủ đề phù hợp với dự án, qua đó giúp các chuyên gia của Mibrand hiểu rõ hơn về cuộc sống và trải nghiệm của khách hàng để đưa ra các đánh giá sâu sắc và chi tiết về cuộc sống, cảm xúc, hoặc ý kiến ​​của họ về thương hiệu.
Nghiên cứu thực địaField Work
Nghiên cứu thực địa là phương pháp mà chúng tôi cử các chuyên gia trực tiếp đi khảo sát tại các kênh phân phối hoặc địa điểm có khách hàng. Quan sát môi trường sống thực tế thường là cách tốt nhất để thật sự hiểu và rút ra các ý nghĩa quan trọng về cuộc sống của các đối tượng nghiên cứu.
Quan sát hành viBehavioral observation
Phương pháp thực hiện nghiên cứu này không chỉ đơn giản như tên gọi. Tại Mibrand, chúng tôi thực hiện quan sát đa dạng thông qua mắt nhìn, ghi hình hoặc ghi âm, trước khi mô tả, phân tích và giải thích hành vi - cử chỉ của khách hàng trong các bối cảnh tự nhiên khác nhau.
Khách hàng bí mậtMystery Shopping
Là hoạt động nghiên cứu thị trường bằng cách cử các chuyên gia của Mibrand bí mật trà trộn như khách hàng để tới các cửa hàng/ địa điểm đánh giá trực tiếp về chất lượng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ. Bằng phương pháp nghiên cứu này, chúng tôi có thể đưa ra các tư vấn cải tiến quan trọng và chi tiết nhất trong hành trình trải nghiệm của thương hiệu.

Nghiên cứu định lượng

Khảo sát trực tuyếnSurvey Online
Khảo sát Online giờ đây ngày càng được ưa chuộng hơn bỏi phương pháp này có thể thu thập thông tin từ một số lượng lớn các cá nhân mà các phương pháp offline không thể đảm bảo. Tại Mibrand chúng tôi đã xây dựng riêng một nền tảng nghiên cứu thông qua link khảo sát mang tên gọi I-Survey để đảm bảo tốc độ và tính bảo mật cho các dự án nghiên cứu quy mô lớn.
Khảo sát tại nhàDoor to Door
Là phương pháp phỏng vấn đáp viên tại nhà, cho phép người trả lời sử dụng thử sản phẩm/ xem các tài liệu như ảnh, video,.... Phương pháp này thường được áp dụng khi bảng câu hỏi có độ phức tạp cao, cần được hướng dẫn bởi phỏng vấn viên có chuyên môn để giúp đáp viên hiểu đúng từng câu hỏi và đưa ra dữ liệu có chất lượng.
Khách sát tại điểm tập trungCentral Location Test
Với các dự án cần số lượng mẫu trả lời lớn và không quá khắt khe về yêu cầu lựa chọn đáp viên thì đây là một phương pháp lý tưởng. Các chuyên gia của Mibrand sẽ tiến hành đến các địa điểm xuất hiện đông đảo khách hàng của thương hiệu để tiến hành phỏng vấn nhanh trên thiết bị công nghệ như Ipad để vừa đảm bảo được chất lượng dữ liệu, vừa tối ưu về tốc độ khảo sát trên quy mô lớn,

Nguồn lực thực hiện các dự án nghiên
cứu của chúng tôi

 • 05

  Văn phòng
  & trạm thực địa

 • 385

  Phóng viên
  trên cả nước

 • 400+

  Thiết bị nghiên cứu
  & thu thập data

 • 50+

  Dự án nghiên cứu
  thị trường năm

 • 120,000

  Cuộc phỏng vấn được
  thực hiện năm

Liên tục cập nhật
các công nghệ
nghiên cứu hiện đại
 • Platform i-survey thu thập data & biểu đồ hóa dữ liệu
 • Mã Qr link survey
  email tự động
 • Theo dõi data trên
  smartphone
 • Giám sát vị trí phỏng vấn
  viên thực địa
 • Phỏng Vấn Online
  Qua Zoom Microsoft Team
 • SPSSphân tích data
  chuyên sâu

Đo lường sức khỏe
thương hiệu

Brand Beat Score

Đo lường chi tiết các yếu tố tạo nên sức khỏa thương hiệu và so sánh chúng với cấc đối thủ cạnh tranh để tìm ra điểm mạnh & điểm yếu trong thương hiệu dựa trên các điểm tiếp xúc giữa thương hiệu & khách hàng

Đánh giá hiệu quả
truyền thông

Communication Efficiency Score

Đo lường toàn bộ các khía cạnh khác nhau của hoạt động truyền thông nhằm giúp các doanh nghiệp đánh giá điểm mạnh/ điểm yếu trong các hoạt động truyền thông, từ đó đưa ra các chiến lược & kế hoạch hiệu quả.

Đánh giá trải nghiệm
khách hàng

CX Scroce

Đo lường mức độ hài lòng của khách hàng trên từng điểm chạm chi tiết & các điểm chạm chính với thương hiệu trong toàn bộ trải nghiệm khách hàng từ khi nhận biết đến khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ & trung thành.

Scroll to Top