VNPost và Mibrand hợp tác nâng cao năng lực nghiên cứu thị trường

Share:


Sau hơn 5 tháng triển khai, dự án đánh dấu sự hợp tác giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) và công ty TMCP Mibrand Việt Nam trong việc triển khai chương trình đào tạo và phát triển năng lực nghiên cứu thị trường dành cho cán bộ nhân viên của VNPost đã chính thức bước sang giai đoạn Coaching.

Đây là giai đoạn then chốt của quá trình đào tạo, nhằm củng cố và tăng cường việc áp dụng các kỹ năng đã học vào thực tiễn công việc, qua đó đảm bảo rằng những kiến thức và kỹ thuật được truyền đạt không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn được thực hành một cách hiệu quả.

Trong giai đoạn này, các học viên sẽ được các chuyên gia từ Mibrand đồng hành sát cánh, thông qua các buổi làm việc trực tiếp để giải quyết các tình huống thực tế, đồng thời đánh giá và điều chỉnh các phương pháp làm việc sao cho phù hợp nhất với điều kiện và yêu cầu cụ thể của VNPost. Mỗi buổi coaching sẽ tập trung vào các kỹ năng như xác định yêu cầu và mục tiêu dự án, phương pháp thu thập và xử lý dữ liệu, cách thức phân tích và đánh giá kết quả, và cuối cùng là biên soạn báo cáo chi tiết đề xuất giải pháp.


Chương trình “Đào tạo & Phát triển Năng lực Nghiên cứu thị trường” được thiết kế nhằm nâng cao năng lực, kiến thức và kỹ năng nghiên cứu thị trường của đội ngũ cán bộ VNPost thông qua một chương trình đào tạo bài bản và chuyên sâu, giúp VNPost có thể tự chủ và hiệu quả hơn trong các hoạt động phân tích và đánh giá thị trường.

Qua sự hợp tác này, Mibrand đã cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các kỹ năng thực tiễn như phân tích số liệu, phỏng vấn định tính và định lượng, sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu hiện đại như Google Analytics, SurveyTrue,… Ngoài ra, VNPost sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu của Mibrand trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu vào thực tiễn kinh doanh qua các buổi coaching định kỳ.

Chương trình đào tạo diễn ra qua 6 giai đoạn, từ việc đánh giá năng lực hiện tại của đội ngũ, cung cấp kiến thức nền tảng, thực hành kỹ năng, tối ưu hóa quy trình, chia sẻ kinh nghiệm, và cuối cùng là đánh giá lại năng lực sau đào tạo. Mỗi giai đoạn được thiết kế để đảm bảo các thành viên trong đội ngũ VNPost có thể áp dụng kiến thức đã học vào việc giải quyết các thách thức thực tế mà họ gặp phải trong công việc hàng ngày.

Ông Lại Tiến Mạnh, một trong những chuyên gia hàng đầu của Mibrand, chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với VNPost. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Mibrand tự tin có thể giúp VNPost không chỉ nâng cao năng lực nghiên cứu thị trường mà còn cải thiện đáng kể hiệu quả kinh doanh thông qua các quyết định dựa trên dữ liệu.”


Sự hợp tác giữa VNPost và Mibrand không chỉ đánh dấu một bước phát triển mới trong lĩnh vực bưu chính, còn mở ra một kỷ nguyên mới trong việc ứng dụng nghiên cứu thị trường vào quản lý và phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam.

VNPost đã chứng minh sự tiên phong trong việc nghiên cứu và hiểu rõ khách hàng của mình bằng cách chủ động đầu tư vào việc đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên. Hành động này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn cho phép VNPost thích ứng nhanh chóng với những thay đổi của thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, qua đó thể hiện rõ vai trò dẫn dắt của một doanh nghiệp nhà nước trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ phù hợp.

Thông tin về Công ty Tư vấn thương hiệu Mibrand Việt Nam

Công ty Cổ phần Mibrand Việt Nam là công ty chuyên sâu về nghiên cứu thị trường & phát triển, định giá thương hiệu có trụ sở tại Hà Nội và 8 trạm nghiên cứu thực địa trên các thành phố lớn tại Việt Nam. Hằng năm, chúng tôi thực hiện trên 50 dự án nghiên cứu thị trường với khoảng 120,000 cuộc phỏng vấn cho các thương hiệu lớn ở nhiều các lĩnh vực khác nhau như: Ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, du lịch, ô tô, xe máy,…

Đồng thời, Mibrand mang đến những giải pháp chiến lược và chương trình thực hiện hiệu quả, giúp khách hàng khẳng định vị trí và phát triển lớn mạnh trên thị trường. Mibrand không chỉ là đơn vị tư vấn, mà còn đồng hành với khách hàng trong quá trình tìm kiếm giải pháp kinh doanh hiệu quả, cũng như những tiềm năng thị trường và cơ hội mới cho thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

  • Website: www.mibrand.vn
  • Người liên hệ: Mr. Lại Tiến Mạnh – Giám đốc Điều hành
  • Điện thoại: 0902 598 228
  • Email: tienmanh.lai@mibrand.vn
  • Địa chỉ: Số 22, P. Mai Anh Tuấn, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Scroll to Top